TIN TỨC

Cùng Green Speed lan toản yêu thương với chương trình thiện nguyện tại Đắk Song, Đắk Nông

Vào chiều ngày 9/8 vừa qua, một sự kiện ý nghĩa đã được chung tay thực hiện bởi công ty TNHH VIỆT ĐỨC HOME, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương cùng UBND huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. Đây là chương trình thiện nguyện dành riêng cho các học sinh và hộ dân có hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn huyện nhằm khích lệ tinh thần mọi người vượt khó. 

1000 phần quà đong đầy  gồm gạo, mì tôm, chăn, áo, thẻ bảo hiểm y tế và tiền mặt được lựa chọn tỉ mỉ và  trao tận tay đến cho người dân. Tổng giá trị lên tới gần 300 triệu đồng, nhưng quan trọng trên hết là tinh thần tương thân tương ái không thể định giá bằng bất cứ con số cụ thể nào. Từng ánh mắt, từng nụ cười, từng cái bắt tay,.. tất cả đều là những món quà vô giá mà Ban tổ chức nhận lại được. 

Hành trình yêu thương này không đơn thuần chỉ là một hành động từ thiện mà còn là sự chia sẻ tình cảm, là sự gắn kết giữa những con người với nhau, góp phần tạo nên một xã hội đẹp hơn. Ban tổ chức mong muốn đồng hành cùng bà con người dân, tiếp thêm sức mạnh trên con đường tìm kiếm tri thức và thoát khỏi cái đói, cái nghèo. Trẻ em chính là những mầm non tương lai của đất nước, do đó Green Speed mong rằng ở bất kỳ đâu, các em cũng sẽ thật hạnh phúc và được tạo điều kiện tối đa để phát triển. 

Cùng nhau, Green Speed tin rằng chúng ta sẽ tạo nên điều kỳ diệu, phát huy đúng tinh thần "Lá lành đùm lá rách" của người dân Việt.  Trong mắt của những người tham gia, chương trình đã ghi lại những kỷ niệm và cảm xúc không thể nào phai mờ. Sự tận tụy và tấm lòng hảo tâm của những người tổ chức đã để lại dấu ấn sâu sắc trong trái tim của mỗi người. Tình người vẫn còn tồn tại và luôn đẹp đẽ trong mỗi hoàn cảnh, không phân biệt giai cấp, giàu nghèo, hay vùng miền. 

 
Chương trình từ thiện tại Đăk Nông này không chỉ là sự góp phần xóa tan những khó khăn, mà còn là một dấu ấn của sự đoàn kết và lòng nhân ái. Green Speed đã, đang và sẽ đồng hành cùng Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Bình Dương lan tỏa yêu thương đến cho những mảnh đời còn khó khăn. 
;