TIN TỨC

Chinh phục những kỹ năng lãnh đạo "tài tình" cùng Buổi đào tạo Giám đốc điều hành CEO lần 1

Ngày 7.8.2023, Green Speed phối hợp cùng công ty Bcons và hội Doanh nghiệp trẻ triển khai Khóa đào tạo Giám đốc điều hành CEO lần 1 – một "món quà" đặc biệt dành tặng riêng cho toàn bộ nhân sự công ty. Những kiến thức và kỹ năng quản lý cần có để trở thành lãnh đạo xuất sắc sẽ được truyền tải, giúp học viên "chinh phục"  mọi thách thức và dễ dàng thăng tiến sự nghiệp. 

Khóa đào tạo Giám đốc điều hành CEO gồm 8 buổi, được diễn giả trực tiếp bởi những người có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh gồm TS.Lê Như Thạch - CT.HĐQT Bcons, Ths.Trang Minh Hà - Chuyên gia về hệ thống DN, TS. Nguyễn Chí Vinh - Chuyên gia lập chiến lược các tập đoàn quốc tế, Trần Việt Quân - Chuyên gia đào tạo. 

Nội dung khóa học được chia làm 5 phần chính: Nhóm Tư duy Lãnh đạo, Nhóm Quản trị Hệ thống, Nhóm Kiến thức Hỗ trợ, Báo cáo từ Học viên tham gia, Tổng kết tọa đàm cuối khóa và Lễ trao kỷ niệm chương. Với lượng kiến thức được truyền đạt cô đọng cùng sự gắn kết cao, mỗi chuyên đề sẽ diễn ra khoảng 3 tiếng mỗi ngày riêng biệt nhằm đảm bảo toàn bộ nhân viên tiếp thu kiến thức tốt nhất và chất lượng nhất. 

Phần I: Nhóm Tư duy Lãnh đạo

Ở phần này, TS.Lê Như Thạch sẽ đi sâu vào phân tích Chân dung GIám đốc điều hành, giúp nhân viên hiểu rõ tư duy lãnh đạo, những phẩm chất cần có để dẫn dắt tổ chức với sự quyết đoán và sự thấu hiểu. Bên cạnh đó, anh Trần Việt Quân thảo luận về việc xây dựng Văn hóa học tập suốt đời theo nguyên tắc Nhân quả, giúp người lãnh đạo không ngừng phát triển và truyền cảm hứng cho đội ngũ của mình.

Phần II: Nhóm Quản trị Hệ thống

Hệ thống quản lý hiệu quả là chìa khóa của mọi doanh nghiệp thành công. Ths.Trang Minh Hà sẽ hướng dẫn  cách xây dựng hệ thống quản lý chặt chẽ, đồng thời TS. Nguyễn Chí Vinh sẽ chỉ tường tận cách phát triển chiến lược công ty sáng tạo và bền vững. Bên cạnh đó, mọi người cùng TS.Lê Như Thạch cũng sẽ cùng nhau thảo luận về việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp độc đáo, giúp tạo nên một môi trường làm việc đầy động lực và sáng tạo.

Nhóm Kiến thức Hỗ trợ

Với chủ đề cốt lõi Từ tốt đến vĩ đại, việc không ngừng học hỏi là yếu tố quan trọng để tiến xa trong sự nghiệp. Trong phần này, học viên sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng một nền tảng vững chắc, từ những kiến thức cơ bản đến những xu hướng và hiểu biết sâu rộng về thị trường. 

Báo cáo từ Học viên tham gia

Ban Đào tạo đã theo dõi và giám sát toàn bộ khóa học nhằm đảo bảo buổi chia sẻ diễn ra thuận lợi nhất. Toàn bộ học viên sẽ được phát phiếu thu thập thông tin để báo cáo những trải nghiệm quý báu và kiến thức bản thân đã học được. Mọi người sẽ cùng nhau thảo luận, học hỏi và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ cũng như nâng cao kỹ năng của bản thân xuyên suốt 8 buổi huấn luyện. 

Tổng kết tọa đàm cuối khóa và Lễ trao kỷ niệm chương

Kết thúc chặng đường đầy hứa hẹn này, Ban Đào tạo sẽ tổ chức tọa đàm cuối khóa, nơi mỗi học viên có cơ hội trình bày những gì mình đã tiếp thu được và những kế hoạch cụ thể nhằm phát triển sự nghiệp của bản thân. Đồng thời, công ty sẽ tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương, ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của những cá thể xuất sắc và có những đóng góp nổi bật. 

Ban lãnh đạo hy vọng rằng toàn bộ nhân viên công ty, thông qua Khóa đào tạo CEO này, đều có cho mình những kiến thức bổ ích để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai. Green Speed luôn mở rộng cánh cửa chào đón những ứng viên tiềm năng để cùng nhau phát triển và nỗ lực không ngừng! 

;