Về Chúng tôi

OUR TEAM

Giới thiệu về Công ty

Green Speed ​​JSC là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về giải pháp đóng gói HR & Co tại Việt Nam. Từ 12 năm qua, chúng tôi đang cung cấp nhân lực chất lượng cho cả lực lượng sản xuất và hiện trường.

Chúng tôi có hơn 150 khách hàng với đa số là các công ty đa quốc gia và rất vui khi nói rằng rất nhiều khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi hơn 10 năm nay.

Với 31 văn phòng tuyển dụng, hơn 15000 nhân viên, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ sáng tạo trong khung thời gian quy định tại Việt Nam.

Kế hoạch mở rộng SEA: Văn phòng công ty con Green Speed ​​đã có mặt tại Myanmar để phục vụ thị trường địa phương và trong 2 năm nữa, chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động tại Thái Lan và Singapore.

Niềm tin của chúng tôi là chất lượng và đầu tư liên tục vào con người và kỹ năng. Để đặt vấn đề này lên hàng đầu, chúng tôi tiến hành một cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng trong nửa năm.

 

Giá trị “CORE” của chúng tôi


CSR

GRSC luôn hướng tới trách nhiệm xã hội và tin tưởng vào việc giúp đỡ những người gặp khó khăn. Để đảm bảo các hoạt động trơn tru, chúng tôi có một đội riêng để mang những thứ cần thiết như, Thực phẩm, quần áo, quyên góp tiền (để sửa chữa nhà, xây dựng lại, cưới hỏi, v.v.).


Văn phòng Tốc độ Xanh:

Cơ sở đào tạo của chúng tôi: