DỊCH VỤ

Giải Pháp Sản Xuất

Tiên phong trong ngành nghề cung ứng giải pháp nguồn nhân lực từ năm 2008 với dịch vụ đầu tiên là giải pháp sản xuất. Green Speed có bề dày kinh nghiệm về tìm kiếm nhân lực cho nhà máy, quản lý năng lực cũng như hiệu suất trong công tác sản xuất tại nhà máy của  khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã có hơn 20,000 nhân sự đã được cung cấp và làm việc tại nhà máy đối tác và được quản lý trực tiếp bởi 120 quản lý dự án. Hơn thế nữa, hằng năm Green Speed nhận được hơn 152 sự hài lòng từ các đối tác khắp cả nước. Chúng tôi chịu trách nhiệm phạm vi công việc như sau:
- Tìm kiếm các ứng viên cho các vị trí: Lao động phổ thông sản xuất, Trưởng ca sản xuất, Giám sát viên,.....và các vị trí theo từng yêu cầu riêng biệt của đối tác
- Ký kết hợp đồng và sao lưu hồ sơ với ứng viên
- Tính và chi lương cho nhân viên
- Chịu trách nhiệm vận hành và quản lý về mặt hiệu suất của công nhân
Với dịch vụ Giải pháp Sản Xuất, ngoài các phạm vi công việc được nêu trên, Green Speed sẽ tạo riêng phạm vi công việc được tinh chỉnh theo yêu cầu từng khách hàng mong muốn. Điều đó giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp cho ngân sách và cũng như văn hóa, quản lý doanh nghiệp theo chính sách của đối tác.

ĐỐI TÁC


"
HỢP TÁC

Vào đầu năm 2020, Green Speed đã hợp tác với công ty hàng đầu thị trường Nhật Bản UT Group và thành lập công ty Cổ phần Green Speed. Cả Green Speed và UT Ggroup đều có chung tầm nhìn là hướng tới cung cấp dịch vụ Outsourcing chất lượng cho khu vực Đông Nam Á.

"