DỊCH VỤ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh nơi làm việc là rất quan trọng để tạo ra một môi trường sạch sẽ, không có vi khuẩn và đảm bảo sức khỏe cũng như sự hài lòng của lực lượng lao động. Bằng việc lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Green Speed,  khách hàng có thể yên tâm, giúp tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình.

Green Speed cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ vệ sinh để đáp ứng tất cả các lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, bao gồm:
Phái cử nhân viên vệ sinh làm việc tại nhà máy bao gồm các khu vực: lối ra - vào, trần nhà, vách tường, sàn nhà, bề mặt máy móc thiết bị, cửa sổ, các đường ống dây điện bám bụi tránh những nơi gây cháy nổ…..

Nhân viên vệ sinh tại các kho bãi: quét sàn, khu vực đi lại, bên cạnh và bên trên ngăn chứa hàng, kiểm tra vệ sinh xe nâng, kiểm tra dấu hiệu côn trùng, đảm bảo khu vực xung quanh kho sạch sẽ, báo cáo và loại bỏ pallet hư hỏng khi nhận được lệnh trực tiếp từ cấp trên

Vệ sinh tại các văn phòng: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác… 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, được đáp ứng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng như đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế. Bằng cách lựa chọn dịch vụ vệ sinh của Green Speed, khách hàngcó thể yên tâm rằng môi trường làm việc sẽ luôn được duy trì sạch sẽ, an toàn, tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng và nhân viên.

ĐỐI TÁC


"
HỢP TÁC

Vào đầu năm 2020, Green Speed đã hợp tác với công ty hàng đầu thị trường Nhật Bản UT Group và thành lập công ty Cổ phần Green Speed. Cả Green Speed và UT Ggroup đều có chung tầm nhìn là hướng tới cung cấp dịch vụ Outsourcing chất lượng cho khu vực Đông Nam Á.

"