DỊCH VỤ

Dịch vụ Back office và chi lương

Giải Pháp Chi Lương & Thanh Toán Hóa Đơn gần đây được nhiều doanh nghiệp và các nhân sự ưa chuộng và được trở thành xu hướng outsourcing. Loại hình dịch vụ này đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm về nguồn nhân lực, thời gian và chi phí cho việc vận hành về mặt lương thưởng và chi trả hóa đơn cho tổ chức. Hơn thế nữa, dịch vụ này mang lại một quy trình diễn ra suôn sẻ, chứng từ pháp lý được minh bạch và tuân thủ pháp luật. Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chi lương:

- Mức chi phí hợp lý và được thiết kế linh hoạt dựa vào nhu cầu khách hàng

- Nhanh chóng, chính xác, bảo mật thông tin, tuân thủ pháp luật

- Giảm thiểu gánh nặng cho khách hàng, giúp khách hàng có thêm thời gian để tập trung vào kinh doanh

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn:

- Green Speed thanh toán trước các hóa đơn chứng từ được yêu cầu bởi đối tác mà không cần khách hàng ứng trước -Hóa đơn hợp lệ, giấy tờ pháp lý theo đúng quy định của pháp luật

- Thời hạn thanh toán được linh hoạt thiết kế theo yêu cầu của khách hàng Với dịch vụ chi lương và thanh toán hóa đơn hộ, Green Speed luôn mong muốn mang lại dịch vụ chuẩn và chính xác để phục vụ khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu giúp các nhà quản lý như khách hàng đáp ứng việc tuân thủ các quy định về quản lý nhân sự của Nhà nước, tăng hiệu quả quản lý và giảm thiểu rủi ro.

ĐỐI TÁC


"
HỢP TÁC

Vào đầu năm 2020, Green Speed đã hợp tác với công ty hàng đầu thị trường Nhật Bản UT Group và thành lập công ty Cổ phần Green Speed. Cả Green Speed và UT Ggroup đều có chung tầm nhìn là hướng tới cung cấp dịch vụ Outsourcing chất lượng cho khu vực Đông Nam Á.

"